Những nơi bán bao cao su sagami ở thái bình

Những nơi bán bao cao su Sagami ở Thái Bình

Những nơi bán bao cao su Sagami ở Thái Bình, tôi ở Thái Bình thì mua sản phẩm bằng cách nào? Trong bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn ở Thái Bình:

Những nơi bán bao cao su Sagami ở Thái Bình, tham khảo nơi bán dưới đây:

Bạn ở Thái Bình tìm hiểu các shop bán bao cao su trực tuyến để mua sản phẩm:

  • Thường xuyên có các quảng cáo trên Youtobe, báo đài về các kênh bán hàng Online trực tuyến chẳng hạn như: Lazada, shopee, muare…bạn có thể lựa chọn ở đây tuy nhiên (thời gian giao hàng khá chậm).
  • Ở Thái Bình có rất nhiều hiệu thuốc tây, bạn có thể vào hỏi thử.
  • Xem các cửa hàng tiện lợi như Vinmart, K+ có bao cao su Sagami không?
  • Các siêu thị như BigC, Thành Đô
  • Các shop bán bao cao su ở Thái Bình (nếu không biết thì tìm hiểu trên mạng xem thế nào).

Nếu bạn nào còn đang phân vân hãng Sagami Nhật Bản có những sản phẩm gì có thể tham khảo thêm tại đây: http://bit.ly/2NkbZpW

Cách mua hàng trực tuyến cho những bạn ở Thái Bình

+ Ưu điểm: Các kênh bán hàng trực tuyến có khá nhiều, bạn có thể tìm hiểu trên mạng và lựa chọn điểm mua hàng chuẩn thôi. Bạn lưu ý thời gian giao hàng tại các kênh trực tuyến thường lâu hơn, có lần mình đặt 1 chiếc túi sách bên Lazada cũng cả tuần mới nhận được.

+ Hầu hết các kênh bán hàng trực tuyến không có địa chỉ cố định, gây hoang mang cho người mua.

những chiếc bao cao su Sagami Type e bên trong

Hình ảnh bao bao cao su Sagami Type E có màu xanh dương

Một hiệu thuốc không có, bạn thử vào vài hiệu thuốc ở Thái Bình hỏi xem thế nào

+ Ưu điểm: Cách một đoạn lại có một hiệu thuốc tây, việc mua bao cao su cũng trở lên dễ dàng hơn. Hình như có vài dòng giá rẻ như Ok, Vip, Viva, Strong Men’s gì đó. Còn bao cao su sagami có không thì chỉ có cách là bạn vào hỏi mới biết được.

+ Nhược điểm: Khá ngại ngùng vì dễ bị người quen phát hiện, người bán hàng khác giới tính với bạn, quen mặt chủ tiệm thuốc. Nhất là những bạn mới lần đầu đi mua bao cao su, sẽ rất bỡ ngỡ vì không biết nên mua loại nào cho phù hợp.

Xem có cái cửa hàng tiện lợi nào trong thành phố Thái Bình thì vào hỏi thử

+ Ưu điểm: Các cửa hàng tiện lợi hiện đang mở rộng về các tỉnh, bạn có thể tìm hiểu những cửa hàng tiện lợi như: K+, Vinmart. Một vài cửa hàng tiện lợi thường đóng cửa khá muộn, đặc biệt K+ mở cửa hơn 12h, trong trường hợp bí quá tạt qua đây mua vài hộp về dùng dần. Mình thấy một số nơi người ta để ở khu vực quầy Mỹ Phẩm thì phải.

+ Nhược điểm: Khá ngại ngùng vì không có nhân viên trực tiếp tư vấn trực tiếp, sản phẩm cũng không đa dạng, bao cao su Sagami không biết có nhiều loại không.

Mua bao cao su sagami tại các shop bán bao cao su ở Thái Bình

Thử hỏi người thân, bạn bè xem ở Thái Bình có shop bán bao cao su nào không. Mua ở shop chuyên bao cao su được cái nhiều sản phẩm, nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn. Giá thành lại rẻ hơn nữa vì hầu hết các shop bán bao cao su đều ký hợp đồng chính thức từ hãng.

  • Nhân viên có kinh nghiệm hơn sẽ giúp bạn tư vấn đúng sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu.
  • Hầu hết các shop đều có chính sách giao hàng tận nơi, như shop bán bao cao su OkeMen chẳng hạn, vừa là hệ thống bán hàng, có cửa hàng lớn dễ tìm, là shop uy tín nhiều năm. Mua ở đây thì rất là an tâm rồi.

Nhược điểm: Bạn nên lưu ý khi mua hàng tại các shop chuyên bao cao su, cần tìm hiểu kỹ về đơn vị bán hàng (xem có địa chỉ cố định không, có cửa hàng bán công khai không, hình ảnh càng thực tế bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu…).

Trên đây là những nơi mua bao cao su Sagami cho những bạn ở Thái Bình lựa chọn.

Chúc bạn xem tin vui vẻ!

Posted in Tin tức.